Welcome To Mộc Đỗ Gia

Lời đầu tiên Mộc Đỗ Gia muốn gửi đến quý khách hàng đã và đang quan tâm tới sản phẩm Mộc Đỗ Gia lời chúc sức khoẻ, luôn luôn hạnh phúc và tràn đầy năng lượng trong cuộc sống. Cảm ơn những ý kiến đóng góp cũng như sự ủng hộ nhiệt tình từ những khách hàng thân thiết đã giúp Mộc Đỗ Gia ngày một phát triển suốt chặng đường 7 năm vừa qua. 

Xin chân thành cảm ơn!

Câu Chuyện Truyền Cảm Hứng

Xuất phát điểm là người con của Hải Hậu, Nam Định. Nổi tiếng với làng nghề đồ gỗ mỹ nghệ Hải Minh cùng với lịch sử phát triển hơn 200 năm. Niềm đam mê gỗ nghệ thuật đã ăn sâu vào tiềm thức ngay từ khi con rất nhỏ. Với mong muốn đưa nghệ thuật đồ gỗ có thể tiếp cận được nhiều người hơn, giúp mọi người có thể hiểu được vẻ đẹp, giá trị văn hoá ngàn năm nay. Mộc Đỗ Gia đã được thành lập vào năm 2013 để thực hiện mục tiêu trên. 

Với đội ngũ nghệ nhân hàng đầu cùng đội thợ gỗ tay nghề cao, các sản phẩm của Mộc Đỗ Gia đã được khẳng định bằng sự chau chuốt, tỉ mỉ trong từng đường nét sản phẩm. 

Với tiêu chí lấy chất lượng làm nền tảng, uy tín làm thương hiệu. Mộc Đỗ Gia đã và đang ngày càng khẳng định được mình trên thị trường bằng các sản phẩm đăng cấp, độc đáo. Và được khách hàng đánh giá cao. Sự hài lòng của mỗi khách hàng đều là một thành công với chúng tôi. Hiện tại Mộc Đỗ Gia đang tập trung vào các sản phẩm thủ công đòi hỏi tay nghề cao như:

+ Chế tác tượng gỗ mỹ nghệ

+ Chế tác tranh gỗ thủ công 100%

+ Đúc lục bình bằng các loại gỗ quý

+ Nhập khẩu các tác phẩm truyền thần từ nghệ nhân bậc nhất Trung Hoa

Các tác phẩm do Mộc Đỗ Gia phân phối không chỉ đem đến sự hài lòng cho khách hàng bằng chất lượng mà còn bởi chính sách, chế độ hậu mãi rõ ràng minh bạch. Đảm bảo quyền lợi cũng như lợi ích cho các khách hàng.

Thành Viên Mộc Đỗ Gia

Vinh Đỗ

CEO/Founder

Dưỡng Vũ

Operations Manager

Tuấn Hoàng

Marketing Manager

Đạt Hoàng

Chief Financial Office

Kiệt Tác Của Mọi Thời Đại Hãy kết nối với chúng tôi đẻ được những chuyên gia giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn lựa chọn cho bạn những tác phẩm có giá trị lâu dài. Những tác phẩm để đời cũng như hỗ trợ lựa chọn được tác phẩm ưng ý.